Đồ gỗ mỹ nghệ – Món quà độc đáo dành cho các doanh nghiệp

Hiện nay, quà tặng đồ gỗ mỹ nghệ nổi lên như một xu thế mới của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tặng quà tặng đồ gỗ mỹ nghệ đúng cách kể cả các doanh nghiệp. Một trong những sản phẩm được đánh giá là “liều thuốc bổ” cho các doanh nghiệp hiện nay chính là quà tặng đồ gỗ mỹ nghệ. Hãy cùng khám phá cách nâng giá trị doanh nghiệp nhờ quà tặng đồ gỗ mỹ nghệ nhé.

Ý nghĩa của những món quà mỹ nghệ từ doanh nghiệp

Một doanh nghiệp muốn có được chỗ đứng trên thị trường bắt buộc phải có được mạng lưới đối tác rộng rãi. Việc thiết lập các mối quan hệ là điều vô cùng cần thiết. Chính vì thế, chú trọng tới quà tặng khi gặp gỡ là một yếu tố không thể xem nhẹ. Quà tặng đồ gỗ mỹ nghệ được các doanh nghiệp ưa chuộng trong thời gian gần đây. Các sản phẩm này có giá thành tương đối hợp lý, mặt hàng phong phú và chất lượng luôn ở mức tốt nhất.

Không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của một món quà đồ gỗ mỹ nghệ khi được gia công tỉ mỉ. Một món quà được người nhận đánh giá cao không chỉ ở kiểu dáng của sản phẩm mà còn do cách chế tạo quà tặng. Khi món đồ được chế tác cẩn thận tới từng đường trạm khắc sẽ tạo nên sự tinh tế cho món quà. Các đường nét trên quà tặng vừa thể hiện được giá trị của món quà, vừa thể hiện được thiện chí của người tặng. Vì chỉ khi họ thực sự quan tâm tới việc lựa chọn quà tặng gỗ thì mới dành thời gian để tìm kiếm các sản phẩm gia công hoàn hảo. Thấu hiểu những điều đó hơn ai cả, để đặt tâm tư, tình cảm của mình cho khách hàng, đối tác doanh nghiệp đã biết lựa chọn và gửi gắm vào những món đồ gỗ mỹ nghệ.

Tuy nhiên, có khá nhiều khách hàng hay thậm chí các doanh nghiệp gặp rắc rối trong việc tìm kiếm địa chỉ mua hàng đáng tin cậy. Mặc dù có nhiều đơn vị gia công và buôn bán đồ gỗ mỹ nghệ song chất lượng của nó không đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của người mua. Hãy đến tận những xưởng, cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ uy tín và chất lượng để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Lưu ý dành cho doanh nghiệp khi lựa chọn đồ gỗ mỹ nghệ làm quà tặng

Tượng Thần Tài ông địa bằng gỗ mỹ nghệ là một trong những mặt hàng được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi tính phổ biến của nó cùng những câu chuyện lưu truyền trong dân gian đặc biệt là dân Nam Bộ mang đến cho sản phẩm này nét tính ngưỡng tôn giáo cao. Tại Việt Nam không khó để tìm thấy những bàn thờ ông thần tài trong nhà cũng như tại các hàng quán lớn. Ưu điểm của tượng ông thần tài được làm bằng gỗ nói riêng và tất cả sản phẩm khác được làm bằng gỗ nói chung đó chính là độ bền theo thời gian. Không những thế, nếu tượng ông thần tài được làm bằng loại gỗ tốt giá trị tăng theo thời gian.

Bên cạnh đó, khi sử dụng tượng ông thần tài bằng gỗ sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn, bởi tượng thần tài bằng gỗ lúc nào cũng đẹp hơn so với tượng ông thần tài bằng đá hoặc bằng sứ.

Tượng gỗ mỹ nghệ Ông Địa

Trong tiềm thức của người dân Nam Bộ luôn được coi là một phúc thần, ngoài việc bảo hộ ruộng vườn, đất đai thì còn có vai trò trong việc đưa đón Thần Tài tới nhà, tức là giúp cho gia đình đó được phát tài, còn kiêm cả việc phù hộ gia chủ của gia đình bệnh tình mau lành, tìm lại được đồ mất…Ông Địa còn được biết là một vị thần đã gắn liền với người dân vùng Nam Bộ từ thuở mới hình thành, cùng người dân nơi đây khai hoang lập địa gần ba trăm năm lịch sử. Vì vậy mà Ông Địa với người dân vùng Nam Bộ vô cùng thân thiết, gần gũi. Người ta thường thờ cúng ông Thần tài – ông Địa mỗi ngày và đổi tượng mới vào dịp tết đến. Việc thờ cúng này mang ý nghĩa cầu mong giàu sang, phú quý và bình an trong cuộc sống.

Không khó để nâng giá trị doanh nghiệp nhờ quà tặng đồ gỗ mỹ nghệ. Bạn chỉ cần khéo léo phân tích thị trường và các yếu tố khác có liên quan, sau đó đưa ra quyết định mua sản phẩm quà tặng gỗ phù hợp với hoàn cảnh và đối tượng được nhận. Chúc bạn may mắn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *