Kỳ lân và những điều cần biết

Kỳ Lân là môt trong những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong phong thủy được dùng để tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương cho cả gia đình. Trong phong thủy, Kỳ Lân được biết đến như một linh vật rất hiền hòa. Chính vì thể mà từ lâu linh vật Kỳ Lân đã trở nên phổ biến trong tiềm thức mỗi người Việt. Tuy nhiên, để hiểu một cách đầy đủ về ý nghĩa cũng như cách bài trí Kỳ Lân sao cho hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Tác dụng của Kỳ Lân trong phong thủy

Kỳ lân là 1 dòng thú thần thoại, là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người. Người xưa thường gọi kỳ lân là nhân thúy hoặc thụy thú. với 2 tên gọi này, kỳ lân cũng mang hai ý nghĩa là: vừa là 1 mẫu thú cát tường và vừa là một dòng thú nhân từ. Kỳ lân với đầu giống cùng rồng, dài và có hai sừng, thân giống của loài hươu, sở hữu vảy khắp người, đuôi cong và thần thái sinh động. Kỳ lân giúp đỡ những người tốt, có lòng hiếu thảo và căm ghét kể xấu, kẻ ác.

Kỳ Lân có tác dụng tránh tà ngăn sát khí, chẳng hạn khi có một hành lang dài trực xung với cửa chính, phạm vào Xuyên tâm sát (còn gọi là Thương sát), có thể dùng một cặp Kỳ Lân để ngăn sát khí.

Kỳ lân là loài vật đặc biệt với sự may mắn, cát tường, nếu đặt trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch, trừ tà và tăng phúc lộc để gia đình, ko chưa đầy giúp gia chủ với sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển được tài vận. Ngoài ra, kỳ lân còn giúp gia chủ có thể tránh được 1 số luồng khí độ gây vận xấu. Kỳ lân đá tiêu dùng để mục đích cải vận cần được khai quang thì mới sở hữu thể phát huy trọn vẹn công lực của nó.

Kỳ Lân có khả năng thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt, làm giảm tai họa, Kỳ Lân là con vật tượng trưng cho sự may mắn, có tác dụng trấn trạch tị tà, tăng thêm điềm lành cho gia đình, không chỉ giúp sự nghiệp của gia chủ thuận lợi mà còn làm cho tài vận biến chuyển tốt đẹp.

Ngoài ra, Kỳ Lân còn giúp gia chủ trừ bỏ những điều xui xẻo, những điều làm trì trệ sự may mắn của gia đình. Còn về khả năng chuyển thời vận, tốt nhất nên dùng Kỳ Lân đã khai quang.

Hướng dẫn cách bài trí Kỳ Lân mang lại niều may mắn

Nếu như đặt ở công ty, kỳ lân nên đặt một đôi trên bàn làm việc, bên trái và bên phải mỗi bên một con, đầu hướng về phía cửa, đuôi hướng về phía mình để nhanh chóng đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Tượng Kỳ Lân nên được đặt trong phòng khách để thể hiện tự tôn sùng đối với linh vật, đem lại may mắn bình an cho cả gia đình. Đặc biệt, gia chủ nào muốn cầu quý tử thì có thể đặt trong phòng ngủ. Còn mong muốn học hành tiến tới thì có thể đặt trong phòng sách.

Bạn cũng cần lưu ý rằng Kỳ lân dùng để ngăn sát khí, cho nên cần phải dùng kỳ lân đã khai quang. Nếu như kỳ lân chưa được khai quang sẽ không có tác dụng ngăn sát khí xua đuổi tà, có thể sẽ bị những vật không tốt lành chiếm giữ, từ đó đem đến điều xấu cho gia đình.

Với những tac dung tuyệt vời của Kỳ Lân trong phong thủy mà chúng tôi giới thiệu trên bài viết trên thì chẳng có lý do gì mà bạn không chọn mua cho mình một linh vật Kỳ Lân để mang lại may mắn cho bạn. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *