Mách bạn kinh nghiệm thờ cúng tượng Phật mang đến nhiều tài lộc

Phật giáo là 1 trong những tôn giáo lớn của Việt Nam, do đó tượng Phật không chỉ được thờ cúng tại chùa chiền mà ngay cả tại các gia đình tượng Phật cũng trở thành một phần không thể thiếu trong tâm thức của Phật tử Việt. Chính vì vậy hình ảnh bàn thờ tượng Phật được lập tại mỗi gia đình đã không còn xa lạ đối với tất cả chúng ta nữa. Vài bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn kinh nghiệm thờ cúng tượng Phật mang đến nhiều tài lộc, may mắn.

Chọn mua tượng Phật hợp lí, chuẩn phong thủy

Tượng phật  rất linh thiêng trong vấn đề tâm linh của cuộc sống con người không phải cứ ra cửa hàng điêu khắc gỗ là mua được ngay về. Mà mua tượng phật phải xuất phát từ tâm của con người, gia chủ có thành tâm muốn mang tượng phật về không.

Chúng ta thờ tượng phật một lòng phải hướng thiện giúp ích được cho xã hội, cho cuộc sống của chúng ta, không được làm điều ác điều xấu che dấu điều sai trái. Mọi người nên chọn mua cho mình những bức tượng phật được làm bằng gỗ. Bởi những tượng gỗ phong thủy bao giờ cũng tốt hơn.

Vị trí lập bàn thờ tượng Phật

Bước vào cửa chính có thể gặp bàn thờ và bộ ghế tiếp khách, một cách xếp đặt rất quen thuộc của người Việt chúng ta. Nhưng với những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại ở thành phố thì hiện nay cách bố trí xếp đặt gian thờ cũng có phần khác biệt, thông thường gia chủ dành riêng một phòng để thờ trên tầng thượng.

Bàn thờ ảnh hưởng đến sự suy thịnh, đến may mắn và tài lộc của ngôi nhà. Khi làm đúng theo những yêu cầu về vị trí đặt bàn thờ theo phong thủy trên, bạn có thể yên tâm rằng Đức Phật và tổ tiên sẽ bảo vệ cũng như mang đến nhiều tài lộc gia đình bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý các linh vật phong thuỷ cần được khai quang cẩn thận, đặt đúng vị trí và xem ngày giờ đặt. Có như vậy mới có tác dụng phát huy hết công năng sử dụng của các linh vật phong thuỷ đồng thời tránh phản tác dụng khi đặt sai vị trí.

Nên chọn tượng phật gỗ để thờ cúng và bài trí

Theo phong thủy gỗ là Mộc do vậy khi thờ tượng phật bằng gỗ sẽ giúp cho gia đình bạn, ngôi nhà của bạn trở nên ấm áp hơn, không gian đình thư thái hơn. Sẽ giúp làm giảm bớt các ảnh hưởng và tác động của hành Kim và hành Thổ cho ngôi nhà của gia đình bạn.Theo thẩm mỹ, con người muốn hướng đến cái chân thiện toàn mỹ do đó việc thờ cúng trong nhà cũng cần được cẩn thận thông qua việc nhìn những bức tượng Phật với vẻ mặt hiền từ, thoát tục sẽ giúp con người mình được thư thái.

Nên mua tượng Phật ở đâu?

Hiện nay tượng Phật được cung cấp tại rất nhiều cửa hàng giúp quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm được bức tượng phù hợp cho gia đình mình. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến giá trị tâm linh quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp tượng Phật chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm có được trong lĩnh vực cung cấp tượng Phật và tư vấn về cách bài trí chúng tôi tự tin có thể giúp gia chủ giải quyết được những khó khăn mà mình đang gặp phải trong quá trình tìm kiếm tượng Phật thờ tại gia.

Trên đây là một số lưu ý và hướng dẫn cách bài trí và thờ cúng tượng Phật theo phong thủy. Hi vọng bạn đã có kinh nghiệm trong việc bài trí và thờ cúng tượng Phật vào dịp Tết này. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *