Top những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, thịnh vượng cho giới doanh nhân

Trong giới kinh doanh, để công việc làm ăn buôn bán được thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều vận may, mang lại nhiều tài lộc thì yếu tố phong thủy rất quan trọng. Nên bài trí và thờ cúng vật phẩm phong thủy gì để công việc luôn thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp thăng tiến là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, thịnh vượng cho giới doanh nhân nhé!

Tượng Thần Tài

Trong phong thủy, ông thần tài thổ địa là tượng trưng cho tài lộc.Theo quan niệm Ông thần tài được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành và tài lộc cho gia chủ .Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước của doanh nghiệp. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của doanh nhân.

Tượng ngựa chiến thắng

Trong phong thủy, ngựa là loài linh vật mang lại may mắn liên quan đến tài vận của chủ nhân. Với những người thường phải đi công tác hay kinh doanh buôn bán xa thì việc bài trí tượng ngựa tại nơi làm việc còn giúp cho mọi sự hanh thông và thuận lợi. Với một cái đầu khôn ngoan, lá phổi bền bỉ, trái tim khỏe mạnh và những phẩm chất phi thường, ngựa cũng là tượng trưng cho sức mạnh, tốc độ và lòng trung thành.

Bức tượng Song Mã là một vật phẩm tượng trưng cho mối quan hệ gắn bó giữa các đối tác. Sự đồng lòng và tương trợ lẫn nhau sẽ giúp hai bên cùng đạt được những thành công vang dội.

Song ngư vượt ngũ môn

Được thiết kế và lấy cảm hứng từ điển tích lý ngư vượt vũ môn, tượng đôi cá chép cưỡi sóng là lời cổ vũ cho các doanh nhân trên đường chinh phục những đỉnh cao trên sự nghiệp, giúp gặt hái được nhiều thành công. Song ngư vượt ngũ môn giúp đem lại vượng khí, an lành cũng như cát khí trấn an tài khí, hung khí.

Ngoài ra việc thể hiện thú vị là qua những bức tranh. Tranh cửu ngư với hình ảnh thể hiện 9 chú cá vàng tượng trưng cho nhan sắc, trí tuệ, sức khỏe, sức mạnh, lòng nhân ái, sự trường thọ, thành công, thịnh vượng và bền bỉ.

Thuyền buồm

Thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Trước đây, những thương nhân người Hoa thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo bởi vì nó tượng trưng cho gió, mang ý nghĩa của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, các doanh nhân thường đặt một chiếc thuyền buồm (Cát Tường Như Ý) trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng vào bên trong với ý nghĩa mang về dồi dào nhiều của cải và tài lộc. Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng được xem là mang lại nhiều may mắn nhất cho doanh nhân.

Còn có nhiều vật phẩm phong thủy khác được giới doanh nhân ưa chuộng nữa. Nếu có ý định trưng bày vật phẩm phong thủy, bạn đọc hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *